Máy chiếu 3D

Máy chiếu 3D chính hãng Vivitek, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Infocus, Sony…VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu phim 3D giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội và Toàn Quốc. Nhận thi công và lắp đặt phòng chiếu phim 3D gia đình, phòng phim 3D kinh doanh chuyên nghiệp.

Máy chiếu 3D hay còn gọi là máy chiếu phim 3D đang là một xu hướng giải trí phát triển được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay. Việc xây dựng một phòng chiếu phim 3D tại nhà hay mở một rạp phim kinh doanh không còn là một vấn đề khó khăn khi mà giá thành của một sản phẩm máy chiếu 3D không còn quá đắt đỏ như trước nữa.

Để sở hữu một chiếc máy chiếu phim 3D chúng ta chỉ cần bỏ ra từ 8 triệu đồng là đã có trong tay một sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt. VNPC là nhà nhập khẩu và cung cấp sản phẩm máy chiếu phim 3D chính hãng tại thị trường Việt Nam, thường xuyên cập nhật những model mới nhất. Quý khách có nhu cầu có thể trực tiếp đến các showroom của trung tâm VNPC để được chiếu thử & trải nghiệm chất lượng sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Hiển thị 1–16 của 38 sản phẩm