Máy chiếu phim gia đình

Máy chiếu phim gia đình, máy chiếu gia đình giá rẻ đang là xu hướng giải trí phát triển khi mà kích thước tivi truyền thống không còn đáp ứng tốt. Máy chiếu phim gia đình với những ưu điểm vượt trội hơn đang dần thay thế và trở thành một thiết bị trình chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay. VNPC chuyên cung cấp máy chiếu gia đình, lắp đặt máy chiếu phim Full HD 3D cho phòng phim tại gia. Sản phẩm máy chiếu chính hãng Optoma, ViewSonic, BenQ, Epson, Panasonic, Sony, Vivitek.

Cách lựa chọn một sản phẩm máy chiếu phim gia đình

  1. Ưu tiên chọn dòng sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP, vì dòng máy này có chất màu sinh động hơn, giúp cho nhu cầu giải trí phim được tốt hơn.
  2. Lựa chọn sản phẩm có hệ số tương phản cao, với một sản phẩm máy chiếu gia đình thì nhu cầu chính vẫn là xem phim vì thế hệ số tương phản cao giúp cho khung hình chiếu được sắc nét, độ sâu màu tốt hơn.
  3. Máy chiếu có cổng kết nối HDMI, cổng kết nối có chất lượng cao và ổn định. Đặc biệt, HDMI là tiêu chuẩn kết nối phổ biến nhất hiện nay, giúp chung ta dễ dàng kết nối với đầu phát HD, K+, máy tính.
  • Tư vấn mua máy chiếu phim gia đình tốt giá rẻ
  • Top máy chiếu phim gia đình tốt nhất hiện nay

Hiển thị 1–16 của 46 sản phẩm