LCD máy chiếu chính hãng – Thay LCD máy chiếu giá rẻ trên toàn quốc

LCD máy chiếu hay tấm LCD máy chiếu là một linh kiện quan trọng bên trong máy chiếu công nghệ 3LCD, phổ biến là máy chiếu Panasonic, Sony, Epson,..LCD máy chiếu đóng vai trò tạo nên màu sắc cho hình ảnh trình chiếu vì thế khi máy chiếu bị hỏng LCD sẽ dẫn đến nhiều lỗi kỹ thuật về hình ảnh chiếu.

Một khối LCD máy chiếu (liquid crystal display) hay còn gọi là khối tạo màu sắc của máy chiếu công nghệ 3LCD gồm có 3 tấm LCD đại diện cho 3 màu sắc cơ bản bao gồm: Red, Blue, Green (dỏ, xanh lam, xanh lá). Khi máy chiếu bị hỏng LCD sẽ dẫn đến tình trạng hình ảnh chiếu bị mất màu, nhòe màu, nhòe chữ, sai màu hay lệch màu sắc. Gây hảnh hưởng đến chất lượng và độ nét của hình ảnh chiếu. Các Mã LCD phổ biến hiện nay trên thị trường như: LCX101 A, LCX094A, LCX111A, LCX124A, LCX100A, LCX102A, LCX080, LCX083A/C, LCX070 / LCX063, LCD055A/D, LCX079, LCX066,…

Các biểu hiện máy chiếu bị hư LCD cơ bản

  • Hình ảnh chiếu bị mất màu, chỉ hiện một màu sắc như vàng, đỏ, xanh, tím.
  • Văn bản chiếu bị nhòe, đổ bóng mờ, không rõ nét, đứt nét hay răng cưa, văn bản có nơi đậm nơi nhạt.
  • Hình ảnh chiếu lên bị loang màu, màu sắc bị nhòe, hiển thị không đúng màu sắc.
  • Hình ảnh chiếu có các đường sọc dọc hoặc sọc ngang, trải điều từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.
  • Các góc hình bị mờ hoặc mất ảnh, mất một phần hoặc toàn phần hình ảnh chiếu.

Nếu máy chiếu của bạn có biểu hiện như các lỗi LCD như trên thì nên mang máy đến trung tâm bảo hành và bảo trì máy chiếu để được kiểm tra. Khách hàng cũng nên lưu ý,  tình trạng ban đầu có thể là hỏng ít từ 1 tấm, tuy nhiên nếu để sử dụng lâu sẽ dẫn đến hư khối 3 tấm LCD nên chi phí sửa chữa và thay thế sẽ cao hơn rất nhiều.

Thay LCD máy chiếu chính hãng giá rẻ trên toàn quốc

Cách khắc phục lỗi LCD máy chiếu tối ưu

Thay tấm LCD máy chiếu mới là cách khắc phục duy nhất và tối ưu nhất hiện nay, khách hàng khi thay thế LCD cũng nên lưu ý chọn cửa hàng uy tín để tránh tình trạng thay phải LCD cũ. LCD máy chiếu cũ thường được tháo ra từ máy khác, có tuổi đời và chất lượng bị giảm sút khá nhiều, khi thay thế vào rất dễ phát sinh hỏng hóc.

  • Với tấm LCD mới, các chân LCD thẳng tấp và bằng phẳng.
  • Với các tấm LCD đã qua sử dụng, các chân LCD sẽ cong.

Chi phí thay thế LCD máy chiếu

Giá LCD máy chiếu tùy thuộc vào từng model máy chiếu và thương hiệu của máy. Để được báo giá chi tiết và chính xác nhất bạn có thể liên hệ VNPC để được hỗ trợ. Tại VNPC có rất nhiều mẫu LCD được nhập khẩu hằng tuần, luôn có giá bán tốt cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể đến tận nơi các showroom của VNPC để kiểm tra chất lượng LCD trước khi mua và thay thế cho thiết bị của mình.

Khách hàng cũng lưu ý: trong một vài trường hợp mức độ hỏng hóc của LCD không quá cao và có thể tiếp tục tạm thời khai thác sử dụng, vì thế trước khi thay các bạn nên đến VNPC để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí, trong trường hợp hỏng ít hoặc chỉ thay 1 tấm sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Địa chỉ thay LCD máy chiếu uy tín

Trung tâm máy chiếu VNPC chuyên cung cấp sản phẩm LCD máy chiếu chính hãng Panasonic, Sony, Epson, Casio, 3M, Hitachi, Eiki, Sanyo, Sharp, Hpec, Nec, Ask Proxima..nhận thay thế tấm LCD và khối LCD cho tất cả các loại máy chiếu công nghệ 3LCD trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu máy chiếu của bạn còn bảo hành VNPC sẽ hỗ trợ nhận thiết bị bảo hành và gửi về nhà hãng bảo hành cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm trung tâm bảo hành.

Để được báo giá LCD và chi phí thay LCD máy chiếu, quý khách vui lòng để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới hoặc gọi ngay đến các số tư vấn viên để được hỗ trợ. VNPC luôn có giá thành LCD tốt hơn thị trường và ưu đãi dành riêng cho đại lý, cửa hàng.

 

Bình luận trên Facebook