Nên mua Máy chiếu hay Tivi để dạy học cho năm học mới 2018

Nên mua máy chiếu hay tivi để dạy học, tư vấn mua máy chiếu dùng dạy học, phục vụ giảng dạy, máy chiếu tốt giá rẻ cho lớp học, trường học chỉ từ 8 triệu/bộ.

Năm học mới 2018-2019 sắp bắt đầu, các nhà trường, quý phụ huynh lại chuẩn bị hành trang để con em mình có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho năm học mới. Hầu hết các lớp học đều có ít nhất từ 30-50 học sinh, tùy trường lớn. Với số lượng học sinh nhiều và không gian có nhiều ánh sáng, các bậc phụ huynh luôn phải cân nhắc việc lựa chọn thiết bị nghe nhìn phù hợp sao cho đảm bảo chất lượng học tập được tốt nhất.

Việc lựa chọn Tivi có kích thước từ 32 đến 50inch, theo tôi là không phù hợp, vì kích thước này quá nhỏ để những em ngồi phía sau có thể quan sát rõ nội dung học tập. Hơn nữa, nếu tivi, màn hình lcd quá nhỏ có thể gây hại cho mắt các em, đặt biệt là lứa học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Với màn hình tivi có kích thước từ 55 đến 70inch, thì chi phí đầu tư lại rất cao, giá thành có thể dao động từ 30 đến 50 triệu đồng.

Tuy nhiên, Tv hay màn hình LCD, màn hình Led có nhược điểm là dễ bị hỏng, vỡ khi không may có tác động, ví dụ các em không may chạy nhảy đụng vào hoặc ném đồ vật lên, khi đó chi phí thay thế, sửa chữa có thể ngang bằng mua mới. Trong khi đó, nhiều phụ huynh, trường học thấy được lợi ích và kinh tế trong việc lắp đặt máy chiếu và màn hình chiếu sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, tiết kiệm chi phí.

Với mỗi bộ máy chiếu dạy học, màn hình kích thước từ 100 đến 120inch, chi phí trọn gói chỉ dao động từ 10-20tr đồng/bộ. Hơn nữa, việc lắp đặt, bảo trì, bảo bảo rất đơn giản và không sợ bị tác động khi các em vui chơi, chạy nhảy, vì máy chiếu treo trên trần và màn hình chiếu có thể cuốn lên khi không sử dụng tới.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đúc, chuyên nghiệp và tận tâm, CTY VNPC bấy lâu là lựa chọn tin cậy của rất nhiều trường học ở thành phố HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước như Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường ĐH Kinh tế TPHCM, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Trường THPT Nguyễn Khuyến, Trường mầm non Hoa Mặt Trời, VinSchool Hà Nội, Trường TH Ban Mai (Hà Nội)…

Một số model máy chiếu dạy học được ưa chuộng

Bình luận trên Facebook