Máy chiếu phục vụ giảng dạy giá rẻ cho mùa tựu trường 2018

Máy chiếu phục vụ giảng dạy giá rẻ cho mùa tựu trường 2018, để giúp cho các thầy cô dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy chiếu dạy học chất lượng, hôm nay VNPC sẽ tổng hợp những model máy chiếu tốt giá rẻ chuyên dụng cho nhu cầu trình chiếu văn bản, hình ảnh, video, World, Excel, Powerpoint. Sản phẩm chính hãng với giá thành tốt, được chuyên gia và khách hàng sử dụng đánh giá cao.

Hiện nay, để chọn mua máy chiếu dành cho lớp học chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn với rất nhiều tầm giá đến từ nhiều nhà cung cấp uy tín như như: ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Sony, Panasonic…. Với chi phí bỏ ra chỉ từ 8 triệu đồng, chúng ta hoàn có thể sở hữu những sản phẩm máy chiếu phục vụ giảng dạy chất lượng đến từ các nhà hãng uy tín. Tuy nhiên, với phân khúc giá rẻ vốn có quá nhiều model và việc chọn lựa sản phẩm tối ưu sẽ rất khó khăn cho người tiêu dùng mới.

Ưu điểm của những máy chiếu phục vụ giảng dạy giá rẻ trên

  • Cường độ sáng cao: từ 3000 Ansi Lumens trở lên , phù hợp cho không gian phòng học có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên. Với độ sáng cao, hình ảnh chiếu lên rõ ràng sẽ giúp cho các em học sinh có thể nhìn thấy.
  • Độ phân giải cao, phân giải càng cao thì chi tiết ảnh càng rõ nét. Với nhu cầu dạy học, nội dung chính là văn bản nên cần máy có độ phân giải trung bình là được từ SVGA(800×600) đến WXGA(1280×800).
  • Trang bị cổng HDMI: với tiêu chuẩn HDMI sẽ cho hình ảnh chiếu có chất lượng cao và rõ nét hơn là cổng VGA truyền thống, đây là chuẩn giao tiếp tiêu chuẩn mới và được sử dụng rộng rãi trên hầu hết máy tính (laptop, PC) hiện nay.

Bình luận trên Facebook