5 Điều cần lưu ý khi mua máy chiếu dạy học cho lớp học

Máy chiếu dùng cho trường học tốt giá rẻ cung cấp bởi VNPC
Máy chiếu dùng cho trường học tốt giá rẻ cung cấp bởi VNPC

Máy chiếu dạy học gần như là một phụ kiện trợ giảng không thể thiếu. Với khả năng phóng ảnh to máy chiếu giúp học sinh ở mọi không gian trong lớp xem rõ nội dung. Nó còn giúp tăng tốc độ tiếp thu lẫn truyền tải nội dung giảng dạy.

Vậy làm sao để chọn mua máy chiếu dạy học phục vụ nhu cầu giảng dạy tốt và rẻ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Nếu các thầy/cô chưa có kinh nghiệm chọn mua máy chiếu lớp học có thể tham khảo những sản phẩm bên dưới.

Nên tham khảo: Top 5 máy chiếu tốt giá rẻ cho lớp học đáng mua nhất 2019

VNPC chuyên lắp đặt máy chiếu cho phòng học tại TpHCM & Hà Nội
VNPC chuyên lắp đặt máy chiếu cho phòng học tại TpHCM & Hà Nội

Kinh nghiệm chọn máy chiếu lớp học tốt

  • Chọn máy chính hãng, nên chọn thương hiệu uy tín như Panasonic, Sony, Epson, BenQ, Optoma hay ViewSonic. Chất lượng máy của nhà hãng trên tốt và được người dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua.
  • Chọn mua máy chiếu dạy học có độ sáng cao, vì không phòng học sẽ có nhiều ánh đèn nên hãy chọn máy có độ sáng tốt. Từ 3000 đến 4000 Ansilumens là đủ cho một lớp học dưới 50m2.
  • Chọn màn chiếu kích thước vừa phải, nên chọn màn treo cố định. Theo kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt máy chiếu dạy học, VNPC nhận thấy màn kích thước 100 đến 135inch là đảm bảo.
  • Khi mua máy chiếu dạy học nên chọn nhà cung cấp uy tín có chế độ bảo hành chu đáo. Đây là một tiêu chí rất quan trong, vì với máy chiếu bạn sẽ cần bảo trì máy thường xuyên. Đặc biệt với môi trường giáo dục thì theo khuyến cáo các chuyên gia máy chiếu cần bảo trì sau 3-6 tháng sử dụng.
  • Nên chọn nhà cung cấp có dịch vụ lắp đặt, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Ngoài ra, dịch vụ lắp đặt của họ sẽ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thi công hơn.
Hình ảnh chiếu sáng và rõ nét đảm bảo tốt cho nhu cầu dạy học
Hình ảnh chiếu sáng và rõ nét đảm bảo tốt cho nhu cầu dạy học

Nơi bán máy chiếu dùng cho lớp học uy tín

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là nhà cung cấp máy chiếu dạy học hàng đầu hiện nay. Cung cấp sản phẩm máy chính hãng với giá bán tốt kèm nhiều hậu mãi hấp dẫn. Ngoài ra, họ có sẵn đội kỹ thuật viên để hỗ trợ lắp đặt và bảo trì máy theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ thông tin sau:

Tham khảo thêm để dễ lựa chọn hơn: Top 10 máy chiếu tốt giá rẻ dùng cho lớp học phục vụ giảng dạy

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286 – 0976714286 – 0909644286

Bình luận trên Facebook