Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho Gold Mart tại Linh Xuân, Q. Thủ Đức

Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho Gold Mart tại Linh Xuân, Q. Thủ Đức là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu phục vụ nhu cầu giải trí bóng đá mùa World Cup 2018 tiêu biểu của VNPC. Với giá thành trọn gói lắp đặt bao gồm máy chiếu và màn chiếu chỉ từ 8 triệu đồng. Toàn bộ sản phẩm do VNPC cung cấp và bảo hành chính hãng, thời gian thi công là 2-4 giờ làm việc.

Trọn gói sản phẩm mà VNPC thi công cho Gold Mart là máy chiếu Optoma PS368 và màn chiếu treo tường kéo tay 100inch. Bộ máy chiếu chuyên dụng cho nhu cầu giải trí, trình chiếu phim, xem bóng đá K+. Đây là một trong những gói sản phẩm được rất nhiều chủ hàng quán cafe, quán nhậu, nhà hàng lựa chọn. Với chi phí rẻ và chất lượng ổn định gói sản phẩm trên được lắp đặt và đánh giá rất cao.

Máy chiếu Optoma PS368 độ sáng 3600 AnsiLumens, độ phân giải chuẩn SVGA, tương phản siêu thực 25,000:1. Máy đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu phim Full HD, 3D, chiếu bóng đá phục vụ thực khách. Khả năng phóng ảnh kích thước lớn từ 100-150inch (màn chiếu 1m8-3m). Là dòng sản phẩm công nghệ DLP nên tông màu trình chiếu sinh động, đẹp mắt. Đặc biệt với nhu cầu trình chiếu bóng đá chất lượng màu sắc sân cỏ xanh mướt và khả năng phân giải cao giúp cho chuyển động cầu thủ sinh động và rõ nét.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt một bộ máy chiếu giá rẻ với chất lượng và độ bền cao thì Optoma PS368 là một lựa chọn tốt. Dưới đây là một vài hình ảnh trình chiếu và lắp đặt, quý khách có thể tham khảo và áp dụng cho môi trường quán của mình. Để được hỗ trợ chi tiết và báo giá tốt nhất về sản phẩm hãy để lại tin nhắn vào ô comment phía dưới hoặc gọi ngay cho bộ phân tư vấn viên của VNPC.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho Gold Mart tại Linh Xuân

Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho Gold Mart tại Q. Thủ Đức

Lắp đặt trọn bộ máy chiếu Optoma PS368 độ sáng 3600

Lắp đặt bộ máy chiếu Optoma PS368 cho Gold Mart tại Q. Thủ Đức

Bình luận trên Facebook