Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho quán cafe nhà hàng tại Nhà Bè TpHCM

Lắp đặt máy chiếu cho quán cafe nhà hàng tại Nhà Bè TpHCM, đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu phim Full HD, xem bóng đá tiêu biểu trong mùa Worl Cup 2018 vừa qua được VNPC thực hiện. Trọn gói sản phẩm máy chiếu giá rẻ chỉ từ 10 triệu đồng.

Gói sản phẩm mà VNPC đã tư vấn và lắp đặt cho khách hàng trên bao gồm máy chiếu & màn chiếu là 10 triệu đồng. Gói sản phẩm bao gồm máy chiếu Optoma PX390, màn chiếu treo tường kéo tay 120inch, khung treo đứng 60cm, cáp AV kết nối máy chiếu với K+ 10m. Đây là một trong những gói sản phẩm được khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao, VNPC đã thực hiện lắp đặt trên rất nhiều quán, đặc biệt khách hàng là quán cafe, nhà hàng.

Máy chiếu Optoma PX390 thuộc dòng máy chiếu đa năng, phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí như chiếu bóng đá, xem phim HD 3D. Máy sở hữu độ sáng cao 3800Ansi Lumens giúp cho máy có thể trình chiếu tốt ở không gian có nhiều ánh đèn hay quán sân vườn có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Thời gian thi công và lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho quán cafe nhà hàng từ 2-4 giờ bao gồm treo máy chiếu, treo màn và đi dây, nẹp điện. Tất cả thiết bị sau khi lắp đặt sẽ cho khách hàng kiểm tra và đánh giá chất lượng, khách hàng chỉ thanh toán khi chất lượng dịch vụ lắp đặt đảm bảo trên hợp đồng.

Dưới đây là một vài hình ảnh sau khi lắp đặt hoàn thiện bộ máy, khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho mô hình quán của mình. VNPC có rất nhiều dự án lắp đặt khách hàng có thể tham khảo tại chuyên mục lắp đặt. Để được hỗ trợ mà tư vấn chi tiết hơn khách hàng vui lòng để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới hoặc gọi ngay cho VNPC theo số 09888 10900.

Lắp đặt máy chiếu cho quán cafe nhà hàng tại Huyện Nhà Bè

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phục vụ nhu cầu chiếu phim

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phục vụ nhu cầu chiếu bóng đá K+

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho quán cafe bóng đá

Bình luận trên Facebook