Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe News tại Quận 8 TpHCM

Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe News tại Quận 8 TpHCM, một trong những dự án lắp đặt máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu tại quán cà phê, quán ăn, nhà hàng tiêu biểu do VNPC thực hiện. Với giá thành từ 8 đến 10 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình trọn bộ máy chiếu chính hãng & màn chiếu 100-120inch.

Trọn bộ máy chiếu mà VNPC đã thực hiện lắp đặt cho quán cafe News cũng như các khách hàng có nhu cầu tương tự là máy chiếu Optoma PX390 và màn chiếu treo tường kéo tay 120inch. Với giá thành hợp lý cùng độ bền cao, Optoma PX390 là một lựa chọn tối ưu cho nhu cầu giải trí tại các hàng quán, được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Máy chiếu Optoma PX390 thuộc dòng máy chiếu đa năng, chuyên dụng cho nhu cầu giải trí như bóng đá, xem phim HD 3D. Với công nghệ DLP giúp cho chất màu của máy chiếu ra sinh động hơn hẳn các dòng máy cùng phân khúc, ngoài ra độ sáng cao 3800Ansi Lumens giúp cho máy có thể trình chiếu tốt ở không gian quán có nhiều ánh đèn hay quán sân vườn.

Là một trong những dòng máy chiếu bóng đá chủ đạo ở phân khúc giá rẻ, Optoma PX390 thật sự chinh phục hầu hết khách hàng khi trải nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho quán cafe của mình có thể đến ngay các showroom của VNPC, hoặc nếu có thời gian có thể ghé các hàng quán mà VNPC đã lắp đặt để tận mắt đánh giá. Quý khách có nhu cầu hỗ trợ chi tiết hơn vui lòng để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới hoặc gọi ngay đến các số Hotline tư vấn viên.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe News tại Quận 8

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 và màn chiếu xem bóng đá cho quán cafe News

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 xem bóng đá cho quán cafe News

Lắp đặt bộ máy chiếu xem bóng đá K+ tại quận 8 TpHCM

Địa chỉ: Quán coffe News số 286 Tạ Quang Bửu, P4, Q.8, TpHCM.

Bình luận trên Facebook