Lắp đặt máy chiếu hội họp cho Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Bình

VNPC chuyên nhận lắp đặt máy chiếu hội họp, màn chiếu cho lớp học, trường học tại TpHCM, Hà NộiVũng Tàu. Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, phục vụ lắp đặt trên mọi địa hình, làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian lắp đặt nhanh chóng và linh hoạt. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt máy chiếu vui lòng gọi Hotline 09888 10900 – 0902 009 008.

Máy chiếu dạy học là một nhu cầu phổ biến và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, máy chiếu đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung cũng như giúp cho học sinh được tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Bình là một trong những trường học áp dụng mô hình dạy học tương tác nhanh thông qua máy chiếu, theo các giảng viên chia sẻ thì máy chiếu giúp cho việc truyền tải thông tin, bài dạy từ giảng viên đến học sinh được hiệu quả hơn khi mà bài học được phát triển và lòng ghép nhiều hình ảnh, video giúp cho bào học trở nên sinh động và hấp dẫn hơn cho học sinh. Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Bình ngụ tại địa chỉ số 03 Tôn Thất Thuyết phường 18, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, là một trong những ngôi trường lớn có được sự đánh giá chuyên môn cao và hiện có rất nhiều học sinh đang theo học tại trường.

Với nhu cầu xây dựng một phòng chiếu hội họp chi đoàn trường, Trường đã liên hệ VNPC để được tư vấn và lắp đặt phòng chiếu. Với diện tích phòng 40m2, nhu cầu sử dụng chính là hội họp giảng viên, số lượng người xem dưới 30, muốn treo màn cùng máy chiếu cố định trên trần nhà, sử dụng sản phẩm máy chiếu đã có của trường, màn chiếu sử dụng theo tư vấn của VNPC.

VNPC tư vấn khách hàng sử dụng giải pháp lắp đặt màn trên bục thuyết trình, sử dụng loại màn điện điều khiển màn lên xuống thông qua remote. Máy chiếu lắp đặt ở trần phòng họp, giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho phòng chiếu.

Máy chiếu dùng cho phòng họp, lớp học tốt nhất hiện nay

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu hội họp tại Trường TH Nguyễn Thái Bình do VNPC thi công

Lắp đặt máy chiếu hội họp cho Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Bình
Lắp đặt máy chiếu cho Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Bình
  • Nhân viên tư vấn giám sát – Mr.Phúc
  • Điện thoại: 0902 557 286
  • Email: havanhuuphuc@vnpc.com.vn
  • Dư án lắp máy chiếu hội họp cho Trường Tiểu Học Nguyễn Thái Bình tại TpHCM được thực hiện bởi kỹ thuật viên Mr.Phúc một trong những tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của VNPC, khách hàng có thể gọi trực tiếp Mr.Phúc để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận trên Facebook